icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhiều lần bỏ đi chơi khi đang cách ly Covid-19, nam thanh niên bị phạt 200.000 đồng

Hải Vũ

(NLĐO) – Bỏ đi chơi nhiều lần khi đang bị cách ly tại nhà, một nam thanh niên ở Hà Tĩnh đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 200.000 đồng.

Sáng ngày 1-4, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phan Xuân Định, Chủ tịch UBND thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính anh Ng.V.T. (SN 2000, trú tổ dân phố số 10, thị trấn Phố Châu) số tiền 200.000 đồng vì không chấp hành nghiêm biện pháp cách ly tại nhà theo quy định. Việc xử phạt được tiến hành theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Nhiều lần bỏ đi chơi khi đang cách ly Covid-19, nam thanh niên bị phạt 200.000 đồng - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng làm việc với anh Ng.V.T. vì không tuân thủ các quy định cách ly - Ảnh: Cổng thông tin điện tử huyện Hương Sơn

Trước đó, từ ngày 22-3-2020, anh Ng.V.T. phải thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà để phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong thời gian đó, anh T. nhiều lần rời khỏi nhà đi chơi, làm việc riêng. 

Cơ quan chức năng đã nhiều lần phát hiện, nhắc nhở nhưng anh T. vẫn không tuân thủ các quy định về cách ly khiến người dân lo lắng. "Trong thời gian cách ly, người này ý thức không tốt, nhiều lần rời nhà đi chơi, chúng tôi đã nhiều lần nhắc nhở nhưng vẫn tái phạm nên mới ra quyết định xử phạt hành chính theo quy định" - ông Định cho biết.

Được biết, sau khi bị nhắc nhở và xử phạt, anh T. đã nhận ra lỗi của mình và hứa chấp hành nghiêm túc việc thực hiện biện pháp cách ly theo quy định.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo