Chiều 28-1, anh Nguyễn Văn Sỹ (trú xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết anh đã trình báo lên công an xã Nghi Thuận để nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái là cháu N.T.A.T. (SN 2006) "mất tích" nhiều ngày nay.

Theo trình bày của anh Sỹ, trước đó vào ngày 24-1, không thấy con gái đi học về như thường ngày, anh gọi điện thì thấy điện thoại của con gái tắt máy. Khi liên lạc đến trường và hỏi các bạn của con, anh Sỹ mới biết ngày 24-1 con gái anh không đến trường học. Trích xuất xuất camera của gia đình thì anh phát hiện lúc 2 giờ ngày 24-1, con gái anh lặng lẽ đi ra khỏi nhà.

Nữ sinh 16 tuổi rời nhà trong đêm rồi “mất tích” bí ẩn nhiều ngày - Ảnh 1.

Nữ sinh T. trước khi mất tích

Sau khi tìm kiếm không được, anh Sỹ đã trình báo sự việc lên Công an xã Nghi Thuận để nhờ giúp đỡ. Gia đình tiếp tục đến nhà bạn học, những người thường xuyên chơi với T. để hỏi nhưng không ai có thông tin gì; gọi điện thi thoảng có đổ chuông nhưng không bắt máy.

"Gia đình chúng tôi rất lo lắng vì nhiều ngày không có tin tức của cháu. Hiện chúng tôi đã trình báo sự việc với cơ quan công an để được giúp đỡ trong việc tìm kiếm con gái" - anh Sỹ chia sẻ.

Cũng theo anh Sỹ, con gái anh hiện đang học lớp 10, trước khi xảy ra sự việc, cháu không có biểu hiện gì khác thường. Trước khi "mất tích" ít ngày, cháu còn xin mẹ nhập ít hàng khô như hành, tỏi về để bán kiếm tiền tiêu Tết.

Được biết, hiện gia đình anh Sỹ hiện đã đăng thông tin và hình ảnh con gái lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Nếu ai thấy cháu T. có thể báo tin về theo số điện thoại anh Sỹ: 0382098492, cậu Hà Văn Dương 0978542124.

Đức Ngọc