Sáng 15-5, ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Sun World Ba Na Hills, đã trực tiếp tặng hoa, tiếp đón tỉ phú Joe Lewis (ông chủ của đội bóng Anh Tottenham) nồng nhiệt khi đến tham quan Sun World Ba Na Hills.

Ông chủ đội bóng Tottenham chia sẻ lý do chọn đến cầu Vàng - Ảnh 1.

Tỉ phú Joe Lewis tham quan Sun World Ba Na Hills

Theo tiết lộ của tỉ phú Joe Lewis, Cầu Vàng chính là lý do khiến ông quyết định ghé thăm Đà Nẵng, thậm chí là thay đổi lịch trình của chuyến đi tại Việt Nam bởi theo lịch trình ban đầu, tỉ phú sẽ đi thẳng ra vịnh Hạ Long, không qua Đà Nẵng.

Ông chủ đội bóng Tottenham chia sẻ lý do chọn đến cầu Vàng - Ảnh 2.

"Từ cách đây 1 năm, tôi và cháu gái Carolyn Carter đã bị choáng ngợp bởi những hình ảnh và thông tin về cầu Vàng ở Bà Nà Hills được đăng tải trên hầu như tất cả phương tiện truyền thông nổi tiếng thế giới. Nhưng nay tôi mới có dịp tới Đà Nẵng"– tỉ phú Joe Lewis nói.

Ông chủ đội bóng Tottenham chia sẻ lý do chọn đến cầu Vàng - Ảnh 3.

Tỉ phú Joe trên cây cầu Vàng

Dạo bước trên cầu Vàng, tỉ phú Joe Lewis phải thốt lên "Tuyệt vời". Đứng giữa cây cầu nổi tiếng, tỉ phú đã có những phút giây thư giãn, thưởng thức cà phê và ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên hùng vỹ. Đi cùng với tỉ phú là cô cháu gái Carolyn Carter xinh đẹp.

Ông chủ đội bóng Tottenham chia sẻ lý do chọn đến cầu Vàng - Ảnh 4.

Bà Nà Hills là điểm đến thứ hai trong hành trình tham quan thành phố sông Hàn, trước đó, ông đã có những giây phút thú vị tại chợ đêm Sơn Trà. Theo lịch trình, sau khi rời Đà Nẵng, ông Joe Lewis dự kiến ghé thăm phố cổ Hội An và sau đó sẽ đến Hạ Long (Quảng Ninh) bằng siêu du thuyền trị giá 150 triệu USD. Dự kiến, siêu du thuyền của tỉ phú Joe Lewis sẽ cập cảng tàu khách quốc tế Hạ Long – Cảng tàu khách du lịch chuyên biệt duy nhất tại Việt Nam vào ngày 16-5.

Ông chủ đội bóng Tottenham chia sẻ lý do chọn đến cầu Vàng - Ảnh 5.

Tỉ phú người Mỹ - Joe Lewis được biết đến là ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur của Anh; và là tỉ phú xếp hạng 6 ở Anh với khối tài sản ước đạt 5,2 tỉ USD. Du thuyền Aviva đưa ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur thưởng ngoạn cảnh đẹp tại Việt Nam có chiều dài hơn 98 m với thiết kế đặc biệt sang trọng và ấn tượng.

Q. Châu