Vào lúc gần 13 giờ ngày 13-5, ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải bài viết trên trang cá nhân, cho biết mình đang bị sốt với lo lắng có khả năng đã nhiễm Covid-19.

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo bị sốt trên đường đi thiện nguyện, nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải đang đi thiện nguyện ở Điện Biên

Ông Hải cho biết: "Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm virus COVID (virus SARS-CoV-2 - PV). Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm".

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo bị sốt trên đường đi thiện nguyện, nghi nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo bị sốt, nghi nhiễm Covid-19 trên đường đi thiện nguyện ở Điện Biên

Nhiều cũng bình luận lo lắng về sức khoẻ của ông Đoàn Ngọc Hải và chúc ông bình an, chỉ là cảm cúm bình thường chứ không phải mắc Covid-19.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, phóng viên đã nhắn tin, gọi điện nhiều lần cho ông Đoàn Ngọc Hải nhưng chưa được hồi đáp.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 13-5, đại diện Trung tâm y tế thị xã Mường Lay (tỉnh Điện Biên) cho biết đã tiếp nhận bệnh nhân có tên Đoàn Ngọc Hải nhưng không chia sẻ thông tin về bệnh nhân này. Vị đại diện chỉ cho biết thêm đang chuẩn bị tốt nhất để vận chuyển ông Đoàn Ngọc Hải về Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên.

Yến Anh