Ông Lữ Ngọc Cư nói gì về thông tin làm phó tổng Trung Nguyên?

Tin mới

08/08/2018 18:11

(NLĐO) – Trao đổi riêng với Báo Người Lao Động, chiều 8-8, ông Lữ Ngọc Cư, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, đã phủ nhận việc ông về làm Phó tổng giám đốc thường trực cho Tập đoàn Trung Nguyên.

Khi đề cập đến thông tin này, ông Cư phủ nhận: "Không, không, mình không có làm. Họ nói vậy chứ mình đâu có làm. Bên Trung Nguyên có mời thật nhưng mình đã từ chối. Từ chối lâu rồi mà" - ông Cư nói.

Ông Cư cũng cho biết từ trước tới nay, ông không làm ở vị trí nào trong Tập đoàn Trung Nguyên, dù đã có lời mời.

Ông Lữ Ngọc Cư nói gì về thông tin làm phó tổng Trung Nguyên? - Ảnh 1.

Cư dân mạng đang truyền nhau giấy mời lễ bổ nhiệm và cho rằng ông Cư sẽ vào vị trí số 2 của Tập đoàn Trung Nguyên

Trong khi đó, chiều cùng ngày, trên trang cá nhân của bà Lê Hoàng Diệp Thảo xuất hiện một dòng trạng thái, trong đó cho rằng: "Suốt 20 năm qua, tôi là phó tổng giám đốc thường trực tại Trung Nguyên – vị trí đứng thứ 2 chỉ sau anh Vũ… Hôm nay, vị trí đó được trao cho ông Lữ Ngọc Cư, cựu giám đốc công an, cựu chủ tịch tỉnh Đắk Lắk. Ông Ngọc Cư sau khi bị bãi nhiệm chức danh chủ tịch UBND vào năm 2012 do nhiều sai phạm, lập tức gắn bó chặt chẽ với nhóm quản lý cấp cao ở Trung Nguyên".

Trên dòng trạng thái này, bà Thảo cũng cho rằng bà đã gửi văn bản phản đối quyết định bổ nhiệm này.

Ông Lữ Ngọc Cư nói gì về thông tin làm phó tổng Trung Nguyên? - Ảnh 2.

Nhiều người phát hoảng với mục tiêu đưa ra của Trung Nguyên

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng trên trang cá nhân của bà Thảo, đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ thể hiện sự lo lắng đối với thương hiệu cà phê Trung Nguyên.

Tuy nhiên, nói về dòng trạng thái này, ông Cư bảo: "Cái chị ấy nói lung tung mà hơi đâu. Trước đây họ có mời nhưng tôi không tham gia".

Hồng Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI