Sáng ngày 13-2, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ.

Tới dự và chủ trì Hội nghị có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT-TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng; các Thứ trưởng Bộ TT-TT; lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Bộ TT-TT.

Ông Nguyễn Thanh Lâm làm Cục trưởng Cục Báo chí - Ảnh 1.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và các Thứ trưởng Bộ TT-TT trao Quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm - Ảnh: Mic.gov.vn

Theo quyết định điều động, bổ nhiệm:

Ông Lưu Đình Phúc, Cục trưởng Cục Báo chí, được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình (PTTH);

Ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục PTTH, làm Cục trưởng Cục Báo chí;

Ông Nguyễn Huy Dũng, Cục trưởng Cục An toàn thông tin (ATTT), làm Cục trưởng Cục Tin học Hóa;

Ông Nguyễn Thành Phúc, Cục trưởng Cục Tin học hóa làm Cục trưởng Cục ATTT;

Ông Nguyễn Văn Phương, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (TCCB), làm Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng;

Ông Phạm Minh Tiến, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, làm Vụ trưởng Vụ TCCB;

Ông Lê Ngọc Đức, Chánh văn phòng làm Vụ trưởng, Thư ký Bộ trưởng;

Ông Bùi Hoàng Phương, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB làm Phó Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ;

Ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Tần số, làm Phó Cục trưởng Cục Viễn thông.

Ông Trần Văn Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính (KHTC), làm Phó Giám đốc phụ trách điều hành Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích.

Ông Lê Nam Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam, làm Phó Vụ trưởng Vụ KHTC;

Ông Vũ Chí Kiên, Tổng biên tập Tạp chí TT-TT, làm Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính;

Ông Nguyễn Bá, Phó Tổng biên tập báo VietNamNet, làm Tổng Biên tập Tạp chí TT-TT.

Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày 15-2-2020.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, 13 cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển đều hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu, đoàn kết tập thể cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT-TT tin tưởng giao phó, góp phần đưa ngành TT-TT phát triển thịnh vượng.

Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng đây là sự kiện lịch sử, Bộ TT-TT đã triển khai quyết định giao nhiệm vụ cho các cán bộ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ ở quy mô lớn.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá đợt luân chuyển này có những người thử thách ở vị trí cao hơn, có người nhận trọng trách ở vị trí khác nhưng đều thuộc Bộ TT-TT. Tất cả các cán bộ phát biểu nhận nhiệm vụ hôm nay đều bày tỏ khi bản thân đảm nhận nhiệm vụ công tác mới sẽ có năng lượng mới và đều quyết tâm cao để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Bộ TT-TT giao phó.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu các cán bộ được luân chuyển, bổ nhiệm hôm nay phải không ngừng phấn đấu, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức và tạo ra giá trị cho tổ chức; phải tìm được người thay thế mình để tạo ra giá trị. Đặc biệt, người đứng đầu cần quan tâm phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế cận, trưởng thành từ cơ sở. Đồng thời tin tưởng 13 cán bộ được bổ nhiệm hôm nay phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác và cam kết sẽ sát cánh cùng các đồng chí để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

B.T.V (Theo Mic.gov.vn)