Ngày 17-1, quản lý một cửa hàng quần áo ở tòa HH2A chung cư HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), xác nhận sự việc một nữ nhân viên của cửa hàng bị hành hung đêm 16-1.

Cô gái bị nhóm thanh niên hành hung bất ngờ - Clip do cửa hàng cung cấp

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 16-1. Lúc này, do đã hết ca làm nên chị Hồ Bích N. (22 tuổi), là nhân viên thu ngân của cửa hàng, đang khóa cửa ki-ốt thì xuất hiện một nhóm 4 thanh niên đi ngang đụng chạm vào người và trêu ghẹo. Chị N. đã phản ứng thì liền bị 1 thanh niên trong nhóm lao tới túm tóc tát và đập đầu liên tiếp vào phía cửa.

"Khi mọi người nghe tiếng động chạy ra thì bạn ấy đã bị đánh đến hoảng loạn. Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa, mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đánh nữ nhân viên cửa hàng tới tấp" - vị quản lý cửa hàng cho hay.

Phẫn nộ cảnh cô gái trẻ bị 4 nam thanh niên trêu ghẹo, hành hung tới tấp - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên hung hãn đánh tới tấp cô gái trẻ mặc dù có nhiều người can ngăn - Ảnh cắt từ clip

Theo vị quản lý cửa hàng, toàn bộ vụ việc nữ nhân viên bị hành hung được camera an ninh cửa hàng ghi lại.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chị N. được đưa vào Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội gần đó thăm khám, sau đó chuyển sang Bệnh viện Bưu điện điều trị. Đến sáng 17-1, chị N. được về theo dõi tại nhà với tâm lý sốc nặng.

Hiện, toàn bộ vụ việc đã được trình báo lên cơ quan Công an phường Hoàng Liệt.

Huy Thanh