Sáng 21-3, Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ đôi nam nữ tử vong trong phòng mới xảy ra tại thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn, huyện Lục Ngạn.

Phát hiện đôi nam nữ tử vong trong phòng, thu giữ súng và dao - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút chiều 20-3, công an nhận được tin báo vụ án mạng tại một nhà dân ở thôn Khe Sâu. Nạn nhân tử vong là chị L.M.P. (SN 2002, trú tại thôn Tân Mộc, xã Bình Sơn, huyện Lục Nam) và anh N.V.T. (SN 1995, ở thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn), cả 2 đều tử vong tại một căn phòng trong nhà anh T..

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định chị P. tử vong với vết cắt ở cổ, còn anh T. tử vong do một vết đạn ở thái dương bên trái. Công an đã thu giữ được một khẩu súng kíp tự chế và một con dao ở trong phòng.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Lục Nam, điều tra ban đầu cho thấy anh T. và chị P. trước đó có quan hệ tình cảm. Chiều 20-3, chị P. đến nhà anh T., sau đó xảy ra án mạng.

Do có quan hệ tình cảm với nhau, chị P. thỉnh thoảng đến nhà anh T. chơi và bố mẹ anh T. đều biết. Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn tình cảm.

Linh Linh