Phát hiện người đàn ông chết dưới suối gần chiếc ô tô bán tải

Tin mới

23/10/2017 15:58

(NLĐO)- Thấy chiếc xe bán tải màu cam nằm dưới suối, một số người dân ở huyện Mường Lát (Thanh Hóa) tới xem thì tá hỏa phát hiện 1 người đàn ông đã tử vong nằm gần chiếc ô tô.

Phát hiện người đàn ông chết dưới suối gần chiếc ô tô bán tải - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện chiếc xe bán tải lao xuống suối khiến 1 người chết

Chiều ngày 23-10, tin từ Công an huyện Mường Lát (tỉnh Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong khi chiếc xe ô tô bán tải lao xuống suối.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 6 giờ ngày 23-10, nhiều người dân sinh sống dọc hai bên đường 251E (tuyến đường đi Tén Tằn - Mường Chanh) đoạn qua bản Sáng (xã Quang Chiểu, huyện Mường Lát) phát hiện 1 chiếc xe bán tải màu cam mang BKS 36C-189.68 nằm ở dưới suối Xim.

Tới gần, kiểm tra chiếc xe, người dân tá hỏa nhìn thấy một người đàn ông đã tử vong, nằm dưới suối cách chiếc xe bán tải không xa.

Sự việc sau đó đã được người dân báo tới chính quyền địa phương và lực lượng CSGT huyện Mường Lát đã có mặt tại hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là anh Phạm Thanh B., ngụ xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Theo lực lượng CSGT, nguyên nhân ban đầu, nhiều khả năng do tài xế xe bán tải mất lái khiến xe ô tô lao xuống suối và người tử vong có thể là tài xế điều khiển chiếc xe bán tải.

Thanh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI