Ngày 2-4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông được phát hiện đã chết trong rừng thông của xã với nhiều vết thương ở cổ và bụng.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 31-3, một số người dân vào khu vực rừng thông ở xóm 3, xã Bài Sơn đã hoảng hồn phát hiện thi thể một người đàn ông có nhiều vết thương đâm ở bụng, cổ.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Công an huyện Đô Lương sau đó đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An vào cuộc điều tra. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Ng.B.N. (40 tuổi, trú tại xã Bài Sơn, huyện Đô Lương). Nạn nhân N. đã có vợ và 3 con.

Được biết, ông N. trước đây là một Bí thư Chi đoàn làm kinh tế giỏi. Năm 2020, ông N. bất ngờ có biểu hiện của bệnh tâm thần. Gia đình sau đó đưa ông N. đi chữa trị tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An và có đỡ hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ông N. lại có biểu hiện tái phát bệnh. 

Sau khi làm các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Đức Ngọc