Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương tại Khu di tích Kim Liên trong đêm giao thừa - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích Kim Liên trong đêm giao thừa - Ảnh: Đài PT-TH Nghệ An

Trong giờ phút thiêng liêng của đất trời, thời điểm chuyển giao giữa năm cũ Mậu Tuất và năm mới Kỷ Hợi, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã dâng lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm. 

Gần 50 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp vĩ đại, tấm gương cao đẹp của Người luôn trường tồn và đồng hành cùng dân tộc. Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là nền tảng, kim chỉ nam soi đường, chỉ lối cho cách mạng Việt Nam trong các chặng đường phát triển. Thực hiện Di huấn thiêng liêng của Bác, đất nước đã và đang vững bước đi lên, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, vị thế không ngừng được nâng lên trên trường quốc tế. 

Tại lễ dâng hương, dâng hoa, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và các đại biểu nguyện hứa không ngừng học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nỗ lực vì một Việt Nam hùng cường, giàu mạnh; phấn đấu để Nghệ An trở thành tỉnh khá như mong ước lúc sinh thời của Bác Hồ.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dâng hương tại Khu di tích Kim Liên trong đêm giao thừa - Ảnh 2.

Cùng tham dự lễ dâng hương, dâng hoa có lãnh đạo Quân khu IV, tỉnh Nghệ An - Ảnh: Đài PT-TH Nghệ An

Trước đó, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đi thăm các đơn vị quản lý lưới điện, vệ sinh môi trường, Đài Phát thanh - Truyền hình Nghệ An đang trực Tết, các cơ quan của Tỉnh uỷ, UBND, Công an tỉnh Nghệ An và Bộ Tư lệnh Quân khu 4. 

Đức Ngọc