Phó trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP Đà Nẵng xin thôi việc

Tin mới

05/09/2018 18:46

(NLĐO) – Ông Nguyễn Nho Trung, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng, cho biết ông Lê Văn Quang (SN 1959, Phó trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP Đà Nẵng) vừa có đơn xin thôi chức vụ này

Ông Nguyễn Nho Trung hôm 5-9 cho biết thêm đơn xin thôi chức của ông Quang là theo nguyện vọng cá nhân, việc giải quyết đơn sẽ theo trình tự quy định.

Phó trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TP Đà Nẵng xin thôi việc - Ảnh 1.

Đại biểu HĐND TP Đà Nẵng bỏ phiếu tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng vào giữa năm 2018

Ông Trung cho hay thẩm quyền giải quyết đơn xin thôi việc của ông Quang thuộc Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng. Theo đó, sau khi nhận đơn, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ xem xét, đối chiếu với các quy định đồng thời sẽ ra quyết định cuối cùng.

Ngoài trường hợp ông Quang, 2 cán bộ công tác tại Văn phòng HĐND TP Đà Nẵng cũng có đơn xin nghỉ hưu sớm và chuyển công tác.

Trước đó, ngày 12-7, kỳ họp thứ 7 HĐND Đà Nẵng khoá IX đã thông qua nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý tự nguyện thôi việc để bố trí cán bộ. Độ tuổi áp dụng chính sách là 55 với nam và trên 50 với nữ.

Ngoài các mức hỗ trợ được hưởng một lần theo quy định tại Nghị định 46, lãnh đạo thôi việc tuỳ theo chức danh công tác, sẽ được hỗ trợ thêm từ 100-200 triệu đồng, kinh phí từ nguồn ngân sách thành phố.

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI