Tại buổi làm việc, Đại tá Thái Thành Đức đã trân trọng cảm ơn những đóng góp của Báo Người Lao Động trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt là sự động viên về tinh thần và những phần quà mà Báo Người Lao Động cùng các nhóm thiện nguyện, thông qua báo, đã trao tặng cho các cán bộ-chiến sĩ ở những đơn vị tuyến đầu của Quân khu 7 tại các điểm phòng chống, phục vụ chữa bệnh Covid-19 cho TP HCM và địa bàn quân khu trong thời gian qua.

Quân khu 7 tặng Báo Người Lao Động bằng khen trong công tác phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ban Biên tập Báo Người Lao Động cùng đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và các nhóm thiện nguyện

Bộ Tư lệnh Quân khu 7 mong muốn tiếp tục được hợp tác với Báo Người Lao Động thông tin tuyên truyền về hoạt động của lực lượng vũ trang trong địa bàn quân khu, đặc biệt là Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cũng ngư dân bám biến" của do Báo Người Lao Động tổ chức.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã cảm ơn sự quan tâm và đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và các nhóm thiện nguyện. "Hy vọng trong thời gian sắp tới, sự hợp tác giữa các bên sẽ chặt chẽ hơn nữa để toàn xã hội có thể chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19" - ông Bùi Thanh Liêm nhấn mạnh.

Quân khu 7 tặng Báo Người Lao Động bằng khen trong công tác phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Phó Tổng Biên tập Bùi Thanh Liêm nhận bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Đại tá Thái Thành Đức trao tặng Báo Người Lao Động

Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Đại tá Thái Thành Đức đã trao tặng bằng khen về công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho Ban Biên tập Báo Người Lao Động cùng 2 nhóm thiện nguyện "Quỹ đạo Phật ngày nay" và "888 Sài Gòn – Nha Trang".

Tin - ảnh: Quang Liêm