Chiều 17-4, ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), xác nhận thông tin người dân và lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của em Lê Viết Quang (SN 2005; ngụ khu Hòa Đông, thị trấn Ái Nghĩa) - học lớp 10/8 Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ (huyện Đại Lộc).

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể học sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Em Quang bỏ lại xe đạp trên cầu, nhảy xuống sông tự tự

Theo đó, thi thể thiếu niên này được tìm thấy trên sông Vu Gia đoạn chảy qua địa phận xã Điện Tiến (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) vào khoảng 8 giờ sáng 17-4, cách nơi em gieo mình xuống sông hơn 3 km.

Sau khi vớt lên bờ, thi thể học sinh này đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Lãnh đạo UBND thị trấn Ái Nghĩa cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút chiều 14-4, em Quang để dép và xe đạp trên cầu Hòa Đông (thị trấn Ái Nghĩa) rồi gieo mình xuống sông Vu Gia. Một số người đi đường bất ngờ phát hiện vụ việc đã hô hoán mọi người xuống cứu nhưng bất thành.

Chính quyền và người dân địa phương sau đó đã huy động nhiều lực lượng tổ chức tìm kiếm trên sông. Được biết, em Quang gần đây có biểu hiện trầm cảm, ít nói, ít giao tiếp với mọi người xung quanh.

Q.Vinh