Sáng 15-12, ông Hứa Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), cho biết thi thể của ông Lê Văn Giao (SN 1973; ngụ thị trấn Ái Nghĩa) đã được tìm thấy vào lúc 17 giờ chiều qua (14-12) trên sông Vu Gia. Nơi phát hiện thi thể cách nhà nạn nhân khoảng 100 m.

Quảng Nam: Tìm thấy thi thể người mất tích khi đánh cá trong lũ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân trên sông Vu Gia

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 11-12, ông Giao chèo ghe đi đánh cá trên sông Vu Gia đoạn từ cầu Ái Nghĩa đến cầu Hòa Đông (thị trấn Ái Nghĩa) nhưng mãi không thấy trở về.

Thời điểm này ở tỉnh Quảng Nam trời mưa to gió lớn, nhiều nơi bị ngập lụt, nước sông Vu Gia lên cao. Người nhà ông Giao nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đã báo cáo chính quyền địa phương cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Nhiều người nhận định rất có thể, trong lúc đánh cá, ông Giao bị nước lũ làm lật ghe dẫn đến tử vong.

Được biết, ông Giao mất đi để lại vợ và 3 con nhỏ, gia đình thuộc diện khó khăn ở địa phương. Sau khi xảy ra vụ việc thương tâm, chính quyền địa phương đã tổ chức quyên góp được 15 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Trong đợt mưa lũ vừa qua, tại tỉnh Quảng Nam đã có ít nhất 5 người tử nạn, thiệt hại kinh tế hơn 126 tỉ đồng.

Tr.Thường