Quảng Trị: Làm rõ kẻ mạo danh người thân đến đón học sinh

Tin mới

06/04/2018 15:29

(NLĐO) - Sau khi nhận thông tin về việc một đối tượng lạ mặt mạo danh là người thân đến đón học sinh, lãnh đạo trường tiểu học ở Quảng Trị đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

                                                                                                                                                          Ngày 6-4, ông Lê Minh Giám - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hùng Vương (TP Đông Hà, Quảng Trị) cho biết nhà trường đã ra thông báo và dán ở các phòng học  để phụ huynh, học sinh nâng cao cảnh giác trước những đối tượng lạ mặt sau khi nhận được phản ánh của một phụ huynh học sinh trên địa bàn.

Trước đó, ngày 5-4, chị Nguyễn Thị Mùi, phụ huynh cháu H. (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Hùng Vương) đến Trường Tiểu học Hùng Vương để trình báo về việc có một nam thanh niên lạ mặt mạo danh là người quen của gia đình đến đón con chị. Theo đó, thanh niên lạ mặt này nói với cháu H. là "ba mẹ cháu nhờ chú đón về". Thấy người này lạ mặt nên cháu H. đã từ chối và sau đó thanh niên này đã bỏ đi.

Quảng Trị: Làm rõ kẻ mạo danh người thân đến đón học sinh - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Hùng Vương

Theo ông Lê Minh Giám, sau khi tiếp nhận thông tin, ban giám hiệu nhà trường đã mời Công an phường 1, TP Đông Hà đến để ghi nhận sự việc. Hiện chưa thể khẳng định thông tin trên có chính xác hay không, nhưng việc nhà trường ra thông báo đến phụ huynh và học sinh cũng nhằm cảnh báo, nâng cao tính cảnh giác trước người lạ.

Trước đó, vào ngày 5-4, nhiều người đã chia sẻ thông báo của Trường Tiểu học Hùng Vương trên mạng xã hội với nội dung: "Hôm qua (ngày 4-4-2018) vào khoảng 11 giờ, một học sinh lớp 4 vì bố mẹ đón muộn nên ngồi chờ trong sân trường. Trong lúc đó, có một thanh niên lạ mặt, đeo khẩu trang đi xe máy yêu cầu em lên xe để chở về (nói là người quen của bố mẹ). Rất may, lúc đó em đã rất cảnh giác và từ chối. Từ sự việc trên, nhà trường xin thông báo đến toàn thể giáo viên đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm cần quán triệt học sinh lớp mình tuyệt đối không nghe lời hoặc đi theo người lạ, không đeo trang sức đắt tiền khi đến trường, nhắc bố mẹ phải đón con đúng giờ quy định…".

Trước thông báo này, nhiều người tỏ ra lo lắng và mong muốn cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.


H. Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI