xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quý bà Trần Hiền lên án hành vi sàm sỡ của cựu viện phó VKSND TP Đà Nẵng

Yến Anh, ảnh: Hoàng Hằng

(NLĐO)- Mrs Vietnam 2018 Trần Hiền lên án hành vi đáng xấu hổ của cựu viện phó VKSND TP Đà Nẵng và kêu gọi mọi người chung tay phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em


Mrs Vietnam Trần Hiền lên án hành vi đáng xấu hổ của cựu viện phó VKSND TP Đà Nẵng - Ảnh 1.

Mrs Vietnam Trần Hiền

Những vấn đề liên quan tới phụ nữ và trẻ em gái luôn được Mrs Vietnam 2018 Trần Hiền quan tâm, đặc biệt là những người phụ nữ yếu thế và trẻ em bị xâm hại. Chị cũng đã từng tham gia những buổi tọa đàm, trò chuyện tuyên truyền về vấn đề bảo vệ phụ nữ trước bạo lực gia đình và bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm hại.

Mrs Vietnam Trần Hiền chia sẻ những ngày qua liên tiếp xảy ra các vụ xâm hại tình dục, quấy rối phụ nữ, trẻ em gái khiến chị cảm thấy rất đau lòng và phẫn nộ.

"Bất cứ người phụ nữ nào, bất cứ người mẹ nào cũng đều cảm thấy đau lòng và phẫn nộ trước những vụ việc báo chí đã phát hiện và đưa tin những ngày qua. Hành vi của cựu viện phó VKSND TP Đà Nẵng rất đáng xấu hổ và tôi mong muốn những hành vi này phải bị xử lý nghiêm minh để răn đe" - chị Hiền nói.

Mrs Vietnam Trần Hiền lên án hành vi đáng xấu hổ của cựu viện phó VKSND TP Đà Nẵng - Ảnh 2.

Quý bà Trần Hiền luôn dành sự quan tâm đến các bé gái

Theo Mrs Vietnam 2018, đau lòng hơn nữa là chúng ta có cảm giác "bất lực" trước vấn nạn bạo lực, xâm hại tình dục, quấy rối khi người thực hiện hành vi cưỡng hôn cô gái trong thang máy chỉ bị phạt 200.000 đồng. Công chúng cũng không khỏi lo lắng về vụ quấy rối cháu bé trong thang máy ở Sài Gòn cũng rơi vào… ngõ cụt dù nhiều cơ quan lên tiếng "cần xử lý nghiêm" vì lý do thiếu chế tài.

"Là một người phụ nữ, là một người mẹ, tôi thấy vô cùng đau lòng trước thực trạng này, đồng thời thấu hiểu nỗi lo chung của các bậc phụ huynh" - chị Hiền nói.

Mrs Vietnam Trần Hiền kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Chị mong muốn rằng ngay bây giờ, ngay lúc này, những người làm cha mẹ cần giáo dục con khả năng tự vệ, trang bị cho các con các kỹ năng, thói quen: hạn chế tiếp xúc với người lạ khác giới, không cho người khác đụng chạm vào thân thể… Các bậc phụ huynh cần phải thường xuyên giám sát con cái hoặc gửi con ở những nơi thân quen, uy tín và tin tưởng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo