Chiếc xe không mang biển số hiệu Mercedes S65 AMG - trị giá hơn 10 tỉ đồng và là dòng xe đắt nhất trong số xe Mercedes đang bán tại Việt Nam.

Siêu xe này được một người chạy ôtô phía sau ghi lại hình ảnh vào khoảng 8 giờ sáng nay (10-1), khi đang lưu thông trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, hướng về TP HCM tại khu vực gần giao lộ Lương Đình Của - Mai Chí Thọ (quận 2, TP HCM).

Theo hình ảnh ghi lại, chiếc xe không mang biển số và phía sau chỉ ghi một dòng chữ trên nền bảng màu xanh.

Siêu xe giá hơn 10 tỉ, không biển số chạy trên cao tốc TP HCM-Long Thành-Dầu Giây - Ảnh 1.

Siêu xe không mang biển số và phía sau chỉ ghi một dòng chữ trên nền bảng màu xanh (ảnh: Ngọc Anh)

Liên quan đến trường hợp này, đại diện Công ty CP dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) - đơn vị quản lý vận hành và khai thác đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cho biết đã nhận được thông tin. Tuy nhiên, vị này khẳng định không thấy chiếc xe nêu trên chạy trên đường cao tốc vào sáng nay, và trường hợp nếu thấy cũng chưa thể cung cấp hình ảnh.

Cũng theo đại diện Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam, trong sáng 10-1, đơn vị không ghi nhận bất kỳ sự cố nào của tất cả các phương tiện trên đường cao tốc.

Hiện nay, việc xử lý vi phạm trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây do Cục CSGT Bộ Công an phụ trách và hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh.

Gia Minh