xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sở Nội vụ Thanh Hóa nói gì về việc ông Ngô Văn Tuấn xin chuyển công tác?

Tuấn Minh

(NLĐO)- Một đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa sáng nay 27-12 đã trao đổi với Báo Người Lao Động về việc ông Ngô Văn Tuấn, cựu Phó chủ tịch tỉnh Thanh Hóa, lại xin chuyển công tác.

Sáng ngày 27-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa cho biết đã nắm được thông tin ông Ngô Văn Tuấn, Tổ trưởng Tổ giúp việc của Ban Chỉ đạo quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở Thanh Hóa (trực thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa), có đơn xin chuyển công tác sang vị trí mới.

Sở Nội vụ Thanh Hóa nói gì về việc ông Ngô Văn Tuấn xin chuyển công tác? - Ảnh 1.

Cựu Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn

Theo vị lãnh đạo này, ông có nghe thông tin ông Ngô Văn Tuấn làm đơn gửi Thường trực Tỉnh ủy, gửi lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa đề bạt nguyện vọng, còn Sở Nội vụ chưa nhận được văn bản chỉ đạo nào của tỉnh Thanh Hóa đề nghị tham mưu trường hợp này.

"Khi nào mà tỉnh giao sở tham mưu thì trên góc độ của sở sẽ chỉ đạo các phòng, ban dựa trên các quy định của pháp luật để tham mưu, hướng dẫn thôi"- vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, vào tối ngày 26-12, một cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa xác nhận thông tin ông Ngô Văn Tuấn có đơn theo nguyện vọng cá nhân muốn chuyển công tác về làm Phó giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thanh Hóa (trực thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa).

Theo phân cấp, chức Phó giám đốc ban này tương đương với hàm Phó giám đốc các sở ngành.

Đây là lần thứ hai ông Ngô Văn Tuấn có nguyện vọng xin chuyển công tác khỏi Tổ trưởng Tổ giúp việc của Ban Chỉ đạo quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở Thanh Hóa.

Tháng 3-2019, ông Tuấn đã có đơn xin chuyển về Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa và ngày 29-3, ông Tuấn được Giám đốc Sở Xây dựng ký quyết định bổ nhiệm giữ chức Chánh văn phòng sở này. Tuy nhiên, đến ngày 2-4, ông Tuấn lại có đơn xin thôi chức trở về vị trí cũ công tác.

Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, cho biết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa đã nhận được đơn đề đạt nguyện vọng xin chuyển công tác của ông Tuấn. Tuy nhiên, đến nay thường trực UBND tỉnh chưa bàn và chưa giải quyết đơn này.

Ông Ngô Văn Tuấn (SN 1966, quê TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Trình độ chuyên môn Tiến sĩ kinh tế, kỹ sư xây dựng, cử nhân chính trị.

Do để xảy ra vi phạm rất nghiêm trọng "nâng đỡ không trong sáng" nữ trưởng phòng Trần Vũ Quỳnh Anh trong thời gian còn giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa nên ngày 17-12-2017, Ban Bí thư đã họp và thi hành kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Đến ngày 18-1-2018, ông Ngô Văn Tuấn đã bị Thủ tướng Chính phủ ký quyết định cách chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo