Trong clip được đăng trên mạng xã hội, người đàn ông với vẻ chân thành nói lời xin lỗi, thừa nhận hành vi sai trái và mong nạn nhân cùng mọi người tha thứ. 

Tài xế đánh phụ nữ giữa đường đã lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông hành hung phụ nữ được đăng tải

"Tôi là Tuấn, hôm nay tôi lên đây để xin lỗi cộng đồng mạng và chị đi xe Vison. Tôi đã có những hành động sai trái với chị, mong chị bỏ qua. Trong lúc nóng nảy, tôi ở trong xe không biết đúng sai thế nào đã chạy ra ngoài tát chị. Khi bạn bè tôi đăng clip lên facebook thì tôi thấy mình quá sai. Nên hôm nay tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới chị Vison, mong chị tha thứ cho tôi...", người nhận đã có hành vi sai trái với phụ nữ nói.

Trong một diễn biến khác, chính quyền địa phương đã có động thái tìm người đàn ông có hành vi gây bức xúc trong cộng đồng để xử lý, giải quyết tình trạng liên quan sự việc nhưng mấy ngày qua người đàn ông này không có mặt tại nơi thường trú

Trước đó, Công an thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận thông tin, thu thập hồ sơ liên quan vụ việc tài xế ôtô đánh người phụ nữ chở theo con nhỏ vào trưa mùng 1 Tết trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh gây bức xúc trong cộng đồng.

UBND phường Xuân An cho biết chính quyền địa phương đã cho tìm, xác minh về người phụ nữ bị đánh để đến thăm hỏi và động viên nhưng chưa tìm được.

Câu chuyện bắt đầu khi những ngày gần đây, cộng đồng mạng bức xúc về việc người đàn ông đậu ôtô giữa đường lao xuống thẳng tay tát người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ có va chạm nhẹ với một thiếu niên đi bộ sang đường. Hình ảnh từ clip được tung lên mạng cho thấy người phụ nữ không sai, còn cháu bé sang đường có vẻ chưa đúng luật, tuy nhiên người đàn ông đi ra từ chiếc xe 7 chỗ đã lập tức lao vào hành hung phụ nữ một cách côn đồ dù mọi người can ngăn.

H.Xuân