Vụ việc xảy ra vào chiều tối 16-12, trên đường số 23 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM).

Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Lan (43 tuổi), chủ quán ốc ở địa chỉ số 10 đường 23, vào khoảng 17 giờ 30 phút, chị cùng một số người trong gia đình khi đang dọn thêm bàn để bán quán thì chiếc ô tô 4 chỗ lưu thông từ hướng đường Phạm Văn Đồng qua đường 23 bất ngờ tông vào quán.

Thời điểm xảy ra sự việc, ngoài gia đình chị Lan còn một số người ngồi ăn trong quán nhưng may mắn kệ chứa đồ ngăn lại, chiếc ô tô không tông trúng ai.

Tài xế lớn tiếng mình làm lớn” sau khi lái ô tô tông quán ốc - Ảnh 1.

Quầy bán hàng ở quán ốc bị chiếc ô tô tông hư hỏng

Tuy nhiên, theo chị Lan, sau khi xảy ra sự việc, nam tài xế chừng 35 tuổi có thái độ không chịu hợp tác dù có lực lượng chức năng địa phương tới hiện trường.

"Tài xế có biểu hiện đã uống rượu bia. Lúc công an khu vực có mặt, anh ta vẫn không chịu hợp tác mà thách thức rằng mình là công an, gia đình làm lớn" - chị Lan nói.

Tài xế lớn tiếng mình làm lớn” sau khi lái ô tô tông quán ốc - Ảnh 2.

Nhiều vật dụng văng tung tóe

Một người hàng xóm chứng kiến sự việc trên kể lúc đầu khi sự việc vừa xảy ra, tài xế nói để lại chứng minh nhân dân rồi cho xe đi nhưng phía gia đình chị Lan không chấp nhận mà muốn giữ hiện trường để thông báo cho lực lượng chức năng. "Sau đó, thái độ của tài xế rất ngang ngược như thách thức rằng gia đình mình làm lớn, không sợ" - người này kể.

Tài xế lớn tiếng mình làm lớn” sau khi lái ô tô tông quán ốc - Ảnh 3.

Chiếc ô tô cũng bị móp phần đầu sau cú tông

Theo ghi nhận của phóng viên, vụ việc trên khiến quầy hàng cùng nhiều bàn ghế của quán ốc bị tông đổ, hư hỏng.

Tối cùng ngày, công an địa phương cùng lực lượng CSGT đã có mặt khám nghiệm hiện trường và lập biên bản vụ việc trước khi cho di dời chiếc ô tô.

Tin-ảnh: G.Minh