Tài xế taxi Mai Linh trả hơn 100 triệu đồng cho khách bỏ quên

Tin mới

17/09/2017 14:27

(NLĐO) – Tại TP HCM tối 16-9, lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh đã làm các thủ tục trả lại số tiền hơn 100 triệu đồng cho một hành khách bỏ quên khi đi taxi Mai Linh.

Chủ nhân của số tiền này anh Tô Anh Văn (quê Bến Tre và hiện đang ngụ tại TP HCM).

Anh Văn trước đó đi taxi Mai Linh từ quận Gò Vấp tới quận 7, TP HCM ngày 16-7, mang theo túi xách với nhiều tài sản giá trị hơn 100 triệu đồng nhưng khi đến địa điểm dừng thì bỏ quên trên xe.

Tài xế taxi là anh Mai Văn Trăm không hay biết hành khách bỏ quên đồ, tiếp tục lái xe tới cầu Khánh Hội (quận 4) thì mới phát hiện chiếc túi ở vị trí sát cửa xe, nơi anh Văn vừa ngổi.

Lái xe Trăm sau đó thông báo cho Tổng đài Mai Linh và cùng lúc này, anh Tô Anh Văn cũng liên hệ để tìm lại số tài sản bị bỏ quên.

Tài xế taxi Mai Linh trả hơn 100 triệu đồng cho khách bỏ quên - Ảnh 1.

Trong túi xách của hành khách bỏ quên có nhiều tiền VND và ngoại tệ

Sau khi hoàn tất hoàn tất các thủ tục liên quan, lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh đã tiến hành giao trả lại số tài sản có giá trị lớn như trên cho hành khách và đồng thời cũng tuyên dương lái xe Mai Văn Trăm bởi đã chủ động thông báo sự việc để phía công ty có biện pháp xử lý nhanh.

Tài xế taxi Mai Linh trả hơn 100 triệu đồng cho khách bỏ quên - Ảnh 2.

Anh Tô Anh Văn nhận lại số tiền bỏ quên vào tối 16-9

Theo lãnh đạo Tập đoàn Mai Linh, tại Chi nhánh Cần Thơ cũng vừa trao thưởng và biểu dương lái xe Lê Văn Hoàng khi có hành động đẹp trả lại khách số tiền gần 500 triệu đồng cho một hành khách bỏ quên vào tối 12-9.

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI