icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tài xế xe tải tạt đầu, đánh võng, rút hung khí đe doạ tài xế xe con

B.H.Thanh

(NLĐO)- Công an đã phạt gần 12 triệu đồng với nam tài xế xe tải có hành vi tạt đầu, đánh võng, rút hung khí để đe doạ tài xế xe con.

Ngày 16-6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với tài xế xe tải vi phạm khi tham gia giao thông trên quốc lộ 1B.

Tài xế xe tải liên tục thách thức, rút hung khí đe doạ người đi đường - Ảnh 1.

Hình ảnh nam tài xế xe tải vi phạm được lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, báo chí phản ánh thông tin trên đường cao tốc Hà Nội-Bắc Giang, chiếc xe tải BKS 29C-308.12 vượt lên và tạt đầu 1 chiếc xe ôtô con khác, lái xe tải sau đó dừng xe cầm hung khí xuống trước đầu xe con đe dọa tài xế xe con.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đã xác minh thông tin và ngày 15-6, tài xế xe tải nói trên đã được mời đến trụ sở Đội CSGT đường bộ số 5 Phòng CSGT Hà Nội làm việc. 

Tại đây, tài xế này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình tại Km 157 quốc lộ 1B vào khoảng 17 giờ 30 ngày 11-6 với 2 lỗi: Điều khiển xe lạng lách, đánh võng trên đường bộ và đỗ xe không sát theo lề đường, bánh xe gần nhất cách lề đường quá 0,25 m được quy định lần lượt tại Điểm b, Khoản 7, Điều 5 và Điểm e, Khoản 3, Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30-12-2019 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, tổng mức phạt tiền là 11.900.000 đồng và tước Giấy phép lái xe 3 tháng.

Với những hành vi như trên, Đội CSGT đường bộ số 5 đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với lái xe tải theo đúng quy định. Đồng thời, nhắc nhở tài xế nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo