Sáng 19-1, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên vùng biển của huyện này vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em họ bị sóng cuốn mất tích.

Danh tính hai nạn nhân được xác định gồm Đặng Tuấn A. (14 tuổi) và Đặng Văn V. (13 tuổi, cùng ngụ tại tổ dân phố 6, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên).

Tắm biển cuối năm, 2 anh em họ bị sóng cuốn mất tích - Ảnh 1.

Các lực lượng chức năng cùng người dân đang tích cực tìm kiếm thi thể 2 em

Theo đó, vào khoảng 16 giờ ngày 18-1, em A. và em V. cùng một nhóm bạn xuống bãi biển Thiên Cầm chơi và tắm. Trong lúc đang bơi, hai anh em không may bị sóng biển cuốn ra xa. Phát hiện sự việc, các bạn đi cùng đã kêu người lớn đến ứng cứu. Tuy nhiên, lúc này em A. và V. đã bị sóng biển cuốn mất tích.

"Ngay khi nhận được tin báo, Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm đã phối hợp với các lực lượng chức năng cùng người thân triển khai các phương án tìm kiếm thi thể 2 em. Tuy nhiên, đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy. Lãnh đạo huyện đã chỉ đạo phải cố gắng tích cực tham gia tìm kiếm, nhưng do thời tiết xấu nên các phương án triển khai rất khó"- ông Hướng thông tin thêm.

Bảo Anh