Chiều 5-4, Phòng Cảnh sát Hình sự và lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng phối hợp cùng Công an huyện Đạ Tẻh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi của vụ án mạng tại thôn 5 (xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh).

Nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn Dũng (56 tuổi, ngụ tại thôn 5, xã Quốc Oai).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, vào sáng 4-4 ông Dũng được người nhà đưa đến Bệnh viện II Bảo Lộc cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Trong quá trình cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện ông Dũng bị vết thương xuyên từ vai trái qua phổi và thấu lên cổ. Tại cổ còn có một vật bằng kim loại (nghi là đạn). Mặc dù được các bác sĩ ra sức cứu chữa, nhưng nạn nhân đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Tạm giữ hình sự 2 mẹ con khi bố nghi bị bắn chết - Ảnh 1.

Nơ nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Tẻh đã có mặt phong tỏa, bảo vệ hiện trường và báo cáo vụ việc tới Công an tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 5-4, Phòng Cảnh sát Hình sự và lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ án mạng. Điều tra, ban đầu của cơ quan chức năng, có 2 nghi can liên quan trực tiếp đến cái chết của ông Dũng là Nguyễn Thị N. (47 tuổi, vợ nạn nhân) – và Phạm Phi T. (19 tuổi, con trai nạn nhân).

Tại nhà nạn nhân, cơ quan chức năng đã thu giữ một súng tự chế và vật chứng gây án. Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành lấy lời khai và ra lệnh tạm giữ hình sự 2 nghi can để phục vụ công tác điều tra.

Đình Thi