xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thả lưới bắt cá cải thiện bữa ăn mùa dịch, 2 cha con nghèo chết đuối thương tâm

Đức Anh

(NLĐO) – Không kiếm được tiền để mưu sinh trong mùa dịch Covid-19, 2 cha con nghèo ở Bình Định mang lưới ra sông gần nhà bắt cá để cải thiện bữa ăn thì cùng bị chết đuối.

Chiều 4-9, ông Nguyễn Chí Công - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định – xác nhận người dân và lực lượng chức năng địa phương đã vớt được thi thể của 2 cha con ông Trần Văn Anh (42 tuổi) và Trần Văn Toàn (23 tuổi; cùng ngụ khu phố Bình Chương, phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn), cùng bị chết đuối trên sông Lại Giang.

Thả lưới bắt cá cải thiện bữa ăn mùa dịch, 2 cha con nghèo chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Hiện trường nơi 2 cha con ông Anh bị chết đuối

Thông tin ban đầu, vì không kiếm được tiền để mưu sinh trong mùa dịch Covid-19 nên khoảng 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày, 2 cha con ông Anh rủ nhau ra sông Lại Giang, đoạn chảy qua khu phố Bình Chương, để lội bộ thả lưới bắt cá, cải thiện bữa ăn. Đến khoảng 8 giờ cùng ngày, do mải mê thả lưới nên cả hai sập vào hố sâu và bị nước cuốn trôi .

Người dân phát hiện tri hô, cùng nhau tổ chức ứng cứu. Tuy nhiên, khi vớt được Trần Văn Toàn lên bờ thì nạn nhân đã tử vong. Đến hơn 10 giờ cùng ngày, thi thể ông Anh mới được tìm thấy.

Ông Trần Văn Cường, Chủ tịch UBND phường Hoài Đức, cho biết gia đình 2 cha con ông Anh có hoàn cảnh rất khó khăn. Hiện ông Anh có con gái (em của Toàn) bị ung thư. Trong khi đó, vợ Toàn cũng vừa mới sinh con đầu lòng, được 2 tháng tuổi.

Cả ông Anh và Toàn đều là lao động chính trong nhà. Bởi vậy, việc cả 2 cha con cùng bị chết đuối khiến gia đình càng khó khăn hơn.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo