Sáng 12-11, ông Nguyễn Đình Manh, Phó chủ tịch xã Hà Linh (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết chính quyền xã này đang tích cực triển khai lực lựng công an, quân sự xã để tìm kiếm người đàn ông mất tích trên sông Ngàn Sâu sau khi nhận được tin báo của người dân về nghi vấn người này nhảy cầu tự tử.

Thầy giáo rời nhà mất tích, xe máy và dép để trên cầu - Ảnh 1.

Cầu Địa Lợi, nơi phát hiện xe máy và đôi dép nhưng thầy giáo mất tích bí ẩn

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 30 sáng ngày 11-11, người dân đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy đang cắm chìa khóa trong ổ khóa và đôi dép được bỏ lại ngay ngắn ở trên cầu Địa Lợi, thuộc xã Hà Linh. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã báo tin cho chính quyền xã.

Sau khi xác minh, lực lượng chức năng xác định được người đàn ông bỏ lại chiếc xe máy và đôi dép trên là ông T.V.H. (SN 1963), một giáo viên đang công tác tại một trường học trên địa bàn huyện Hương Khê.

Ông Manh cho biết thêm qua xác minh, người nhà thầy giáo H. cho hay thời gian gần đây thầy giáo này có những biểu hiện trầm cảm và đã đi xe máy rời nhà đi từ 3 giờ sáng ngày 11-11. Từ đó cho đến khi nghe người dân báo tin về việc phát hiện xe máy và đôi dẹp trên cầu Địa Lợi, gia đình liên lạc không được với thầy H..

"Cả ngày hôm qua (11-11), việc tìm kiếm không có kết quả, sáng nay xã vẫn huy động lực lượng tìm kiếm mở rộng phạm vi trên sông Ngàn Sâu. Hôm qua cũng đã thuê 1 người thợ lặn ở xã này tìm kiếm dưới sông ở khu vực gần cầu Địa Lợi nhưng không thấy tung tích thầy giáo H."-ông Manh cho biết.

Tin-ảnh: Bảo Anh