xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thêm giám đốc điện lực đi lễ đền Trần giờ hành chính

Phong Sơn

(NLĐO)- Công ty điện lực Hà Nam đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Hữu Nghị, Giám đốc điện lực Bình Lục, để xem xét kỷ luật do ông Nghị đi lễ đền Trần trong giờ hành chính.

Thêm giám đốc điện lực đi lễ đền Trần giờ hành chính - Ảnh 1.

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Giám đốc điện lực Bình Lục - thuộc Công ty điện lực Hà Nam

Ngày 28-2, ông Trần Minh Dũng, Giám đốc điện lực Hà Nam, đã ban hành Quyết định số 312/QĐ-PCHN về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Hữu Nghị, Giám đốc điện lực Bình Lục, kể từ ngày 1-3 đến khi có quyết định của Hội đồng kỷ luật Công ty điện lực Hà Nam.

Trong quyết định này cũng phân công ông Nguyễn Văn Minh, Phó giám đốc điện lực Bình Lục, tạm thời kiêm nhiệm điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của điện lực Bình Lục trong thời gian trên.

Trước đó, Công ty điện lực Hà Nam cũng đã có văn bản báo cáo Tổng công ty điện lực Miền Bắc và khẳng định có việc một số cán bộ công nhân viên Điện lực Bình Lục (đóng tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) đi lễ đền Trần trong giờ hành chính, trong đó có ông Nguyễn Hữu Nghị, Giám đốc Điện lực Bình Lục.

Thêm giám đốc điện lực đi lễ đền Trần giờ hành chính - Ảnh 2.

Đền Thiên Trường (nằm trong khu di tích quốc gia đặc biệt đền Trần) tỉnh Nam Định - nơi diễn ra lễ phát ấn đền Trần vào ngày 15 tháng Giêng (âm lịch) hàng năm

Sau khi phân tích, đánh giá những sai phạm của một số cán bộ công nhân viên của Điện lực Bình Lục, Ban thường vụ, Ban Giám đốc Công ty điện lực Hà Nam thống nhất quyết định tạm đình chỉ công việc của ông Nghị kể từ ngày 1-3 để tiến hành thực hiện quy trình kỷ luật cán bộ công nhân viên theo đúng quy định đến khi có quyết định chính thức của hội đồng kỷ luật.

Công ty Điện lực Hà Nam cũng nghiêm túc rút kinh nghiệm, quán triệt và yêu cầu tất cả cán bộ công nhân viên chấp hành nghiêm túc chỉ đạo của Điện lực Miền Bắc về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo ông Trần Minh Dũng, hiện đơn vị đã đình chỉ công tác giám đốc và yêu cầu tổ chức kiểm điểm, kỷ luật và đề xuất hình thức kỷ luật đối với Hội đồng kỷ luật của Công ty trước ngày 2-3.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo