Danh tính 5 nạn nhân được xác định là ông Lê Đình A. (44 tuổi), bà Hồ Thị L. (43 tuổi), con gái ông A. và bà L. là Lê Thị Hải Y. (18 tuổi), con trai Lê Gia B. (15 tuổi) và cô cháu gái là Nguyễn Thị N. (20 tuổi).

Ngôi nhà bị cháy được xác định là của gia đình ông Lê Đình A., ở khu phố Thắng Lợi 2, phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vụ cháy ở Bình Dương: 2 người còn lại vừa tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy khiến 5 người chết

Như đã thông tin, khoảng 22 giờ ngày 18-8, người dân phát hiện đám cháy bốc lên từ ngôi nhà nói trên nên đã hô hoán, cùng dùng các dụng cụ tại chỗ ứng cứu và báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường.

Theo người dân, vì cửa trước là cửa cuốn chắc chắn nên lực lượng công an phải dùng ôtô phá cửa để vào bên trong cứu người. Ngay sau đó, 5 người trong cùng một gia đình được lực lượng cứu hộ đưa ra bên ngoài sơ cứu rồi nhanh chóng chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Lúc này, 3 trong số 5 người trong gia đình này tử vong, 2 người còn lại đang nguy kịch.

Đám cháy đã được dập tắt nhưng toàn bộ tài sản bên trong ngôi nhà này đã bị lửa thiêu rụi. Căn nhà xảy ra hỏa hoạn mới xây xong cách đây vài tháng. Thời điểm xảy ra vụ cháy đang có mưa nhỏ.

Tin-ảnh:T.Đồng