xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá hơn 10 tỉ đồng bị tạm giữ

Trần Thái

(NLĐO) – Người phụ nữ đi chung siêu xe Ferrari 488 GTB với nam thanh niên cố thủ ở trước đầu ôtô và liên tục quay clip. Nam thanh niên tiếp tục khiêu khích, chửi bới nên bị các cán bộ CSGT khống chế

Thông tin từ Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM cho biết liên quan vụ việc mam thanh niên tên P.L.D (SN 1988, ngụ Bình Thạnh) điều khiển xe Ferrari 488 GTB mang BKS 51F-819.40 có hành vi lăng mạ, chống đối người thi hành công vụ, CSGT đã lập biên bản xử lý về hành vi: điều khiển xe không gắn đủ biển số, thay đổi màu sơn xe (từ đỏ sang xanh) và không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.

Chiếc siêu xe bị niêm phong tại trụ sở công an.

Trước đó, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM cũng xác nhận tối 9-5, Tổ công tác phản ứng nhanh 363 do Phó trưởng trạm CSGT Đa Phước, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an TP HCM, làm tổ trưởng, tổ chức tuần tra, kiểm soát phát hiện siêu xe Ferrari 488 GTB mang BKS 51F-819.40 trên đường Dương Bá Trạc, quận 8 không lắp biển kiểm soát phía trước.

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá hơn 10 tỉ đồng bị tạm giữ - Ảnh 2.
Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá hơn 10 tỉ đồng bị tạm giữ - Ảnh 3.

Theo đó, người đứng tên đăng ký giấy tờ của chiếc siêu xe trên là ông N.V.S (ngụ quận 5, TP HCM).

Sau khi tổ công tác thông báo lỗi tới người vi phạm đồng thời yêu cầu xuất trình giấy tờ, kiểm tra hành chính thì nam thanh niên liên tục lớn tiếng la hét, xúc phạm tổ công tác. CSGT nhiều lần yêu cầu giữ bình tĩnh nhưng người này vẫn bất hợp tác.

Nam thanh niên biện minh do va quẹt xe nên biển số ở đầu xe bị rớt, đang trên đường về nơi sửa chữa (!?). Tuy nhiên, lý do này đã được CSGT giải thích không hợp lý bởi không đảm bảo yêu cầu khi tham gia giao thông và ảnh hưởng quá trình xử lý vi phạm qua hình ảnh.

Lúc này, người phụ nữ đi chung xe với nam thanh niên cố thủ ở trước đầu ôtô và liên tục quay clip. Nam thanh niên tiếp tục khiêu khích, chửi bới nên bị các cán bộ CSGT khống chế. Quá trình này, nam thanh niên liên tục chất vấn CSGT: "Luật pháp nào cho phép nếu xúc phạm người thi hành công vụ là bị còng tay?".

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá hơn 10 tỉ đồng bị tạm giữ - Ảnh 4.
Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên lái siêu xe Ferrari 488 GTB giá hơn 10 tỉ đồng bị tạm giữ - Ảnh 5.

Vụ việc xảy ra vào tối 9-5.

Thời điểm đó, cả hai người này còn gọi điện thoại cho một nam thanh niên khác tên N.V.P (SN 1990, ngụ quận 8) đến. Lợi dụng lúc đông người, P. đã vào ngồi vị trí lái xe, khóa trái cửa không cho tổ công tác đưa xe về trụ sở.

Khoảng 2 giờ ngày 10-5, người vi phạm và người phụ nữ lấy lý do sức khỏe có vấn đề nên đã tự ý gọi cấp cứu đến kiểm tra sức khỏe. Quá trình di chuyển đến bệnh viện có cán bộ chiến sĩ tổ công tác đi cùng.

Qua kiểm tra, bác sĩ chuẩn đoán sức khỏe bình thường nhưng người vi phạm yêu cầu được nhập viện để theo dõi. Trong lúc người vi phạm đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, lực lượng chức năng đã yêu cầu P. xuống xe để tiến hành niêm phong và cẩu xe về trụ sở đơn vị.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trị giá trên 10 tỉ đồng. Theo tìm hiểu, người sở hữu phương tiện nói trên là ông N.V.S, chủ Showroom ôtô trên đường An Dương Vương, quận 5, TP HCM.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo