Chiều 10-11, thông tin từ UBND xã Xà Phiên cho hay cơ quan này vừa tiến hành họp xem xét kỷ luật đối với bà N.T.T.N (29 tuổi; phụ trách lĩnh vực lao động - thương binh và xã hội của xã). Theo đó, kết quả cuộc họp có 22 phiếu kỷ luật cảnh cáo và 7 phiếu kỷ luật khiển trách. Trước đó, bản thân bà N. đã có bản tự kiểm và tự nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo.

Thông tin mới vụ bí thư xã quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp đã có chồng - Ảnh 1.

UBND xã Xà Phiên, nơi bà N. công tác

Như đã thông tin, sau khi người chồng làm đơn tố cáo, qua xác minh, ngành chức năng xác định bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên có quan hệ bất chính với một nữ cán bộ trong xã. Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cắt hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, vì có quan hệ bất chính với bà N.

Trước đó, chồng bà N. đã làm đơn tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ xác minh rằng ông Hận có quan hệ tình cảm với bà N. trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay.

Do ông Hận là Huyện ủy viên, nên hình thức kỷ luật cuối cùng sẽ do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang quyết định sau khi có báo vụ việc của Huyện ủy Long Mỹ.

SONG ANH