Ngày 24-6, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An, cho biết vào khoảng 6 giờ cùng ngày lực lượng cứu nạn và người dân địa phương vừa tìm thấy người phụ nữ nhảy cầu Đô Lương vào ngày 23-6. 

Thi thể người phụ nữ được tìm thấy cách vị trí nhảy cầu khoảng 700 m. Lực lượng chức năng và người dân đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ ngay sau đó.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu để lại đôi dép - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, vào khoảng hơn 9 giờ 30 phút ngày 23-6, nhiều người dân thấy một người phụ nữ đi bộ lên cầu Đô Lương bắc qua sông Lam, đoạn nối 2 xã Đặng Sơn và Lưu Sơn, huyện Đô Lương. Khi đi lên đến giữa cầu, người này để lại một đôi dép rồi nhảy xuống sông Lam tự tử trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã chỉ đạo Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 5 huy động phương tiện chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với lực lượng địa phương triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một đôi dép tông màu đen để lại trên cầu. Danh tính người nhảy cầu được xác nhận là chị N.T.H. (SN 1987), trú xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Đức Ngọc