Nạn nhân là anh K.N, hiện đang công tác tại Kênh VOV Giao thông - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Anh K.N cho biết vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều 3-11, anh dựng xe máy trước nhà mình thuộc địa bàn phường Tân Phú (quận 9), chuẩn bị chở vợ con đi mua đồ.

Lúc này, một người đàn ông chừng 40 tuổi chạy tới, bất ngờ dựng xe máy chắn ngay trước đầu xe của anh nhưng lại lớn tiếng yêu cầu tránh đường.

Anh K.N khẳng định mình dừng xe sát mép nhà của gia đình, không gây cản trở giao thông nhưng vẫn nói: "Anh chờ xíu, em đi liền".

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn lớn tiếng rồi bất ngờ lao vào đánh tới tấp.

TP HCM: Dừng xe trước nhà mình,1 phóng viên bất ngờ bị hành hung - Ảnh 1.
TP HCM: Dừng xe trước nhà mình,1 phóng viên bất ngờ bị hành hung - Ảnh 2.

Phóng viên K.N được chẩn đoán đa tổn thương phần mềm/bị đả thương

"Tôi chạy vào nhà hàng xóm nhưng người đàn ông kia vẫn đuổi theo hăm doạ. Sau đó, Công an phường Tân Phú có mặt can thiệp và khi đưa tôi vào bệnh viện thì một nhóm khoảng 5 người lạ mặt tới nhà đe doạ cả gia đình và đánh em gái của tôi. May mắn khi đó, nhiều người hàng xóm kịp lao vào can thiệp và chưa gây hậu quả nghiêm trọng" - anh K.N kể.

Theo giấy chứng nhận thương tích của Bệnh viện quận Thủ Đức, anh K.N được chẩn đoán bị đa tổn thương phần mềm/bị đả thương. Kết quả khám ngoại khoa cho thấy nạn nhân sưng nề vùng mặt, đau, hạn chế vận động bàn tay trái.

Theo anh K.N, hiện các thông tin về vụ việc này cùng giấy chứng nhận thương tích đã được trình báo đầy đủ cho cơ quan chức năng.

Gia Minh