xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

TP HCM trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2

Tin-ảnh: Ph. Anh

(NLĐO) - Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của người đảng viên.

Sáng 31-1, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP HCM đã trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2- 2019 cho các đảng viên nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2019). 

Đợt này có 28 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, có một người nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là ông Vương Hữu Nhơn, Đảng bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.

Phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng trong 89 năm qua, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP Vũ Hữu Minh khẳng định những vinh quang và tự hào ấy được hun đúc bằng trí tuệ, bằng xương máu của biết bao đồng bào, chiến sĩ và nhiều thế hệ đảng viên. Trong đó, có sự góp sức của đội ngũ đảng viên Đảng bộ khối Dân - Chính - Đảng TP. 

TP HCM trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung (thứ 3 từ trái sang) chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này (Ảnh: Nguyễn Phan)

Tôn vinh những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, ông Minh nhấn mạnh: "Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên. Đó cũng là niềm vinh dự của chi bộ, đảng bộ cơ sở nơi các đồng chí đang sinh hoạt, công tác và của cả Đảng bộ Khối Dân - Chính - Đảng TP". 

Ông Minh tin tưởng các đảng viên sẽ làm tốt nhiệm vụ, luôn tiên phong, gương mẫu để thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục giữ gìn và phát huy thành quả cách mạng mà nhiều thế hệ đã dày công vun đắp.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo