Liên quan đến vụ việc ông L.Th.T, Chủ tịch một xã ở huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa lộ hàng loạt "ảnh nóng", nhạy cảm quá mức bình thường được cho là với bà Đ.T.S, cán bộ công chức văn phòng thống kê gây xôn xao dư luận những ngày qua, một lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Như Xuân ngày 27-9 cho biết ông L.Th.T., đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy sau khi sự việc xảy ra.

Theo đó, trong ngày 25-9, Thường trực Huyện ủy Như Xuân đã tổ chức cuộc họp, trong đó có mời Trưởng ban Tổ chức, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và 3 cán bộ chủ chốt của xã nơi có chủ tịch xã xảy ra sự việc, trong đó có Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy và ông L.Th.T., Chủ tịch UBND xã.

Trần tình của chủ tịch xã trong “ảnh nóng” với nữ cán bộ trẻ - Ảnh 1.

Hình ảnh thân mật quá mức bình thường của 2 cán bộ 1 xã ở huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Ảnh facebook Thanh Thanh

Tại cuộc họp này, ông L.Th.T., đã thừa nhận những hình ảnh được đưa lên mạng xã hội facebook đúng là hình ông và bà Đ.T.S. "Tuy nhiên, đồng chí T. phủ nhận cảnh nhạy cảm không phải là của mình cũng không biết ai là người đưa hình ảnh đó lên mạng, đồng thời cho rằng đó là ảnh ghép. Cái đó có thể do cá nhân đồng chí ấy bao biện cho mình, còn đúng sai phải chờ kết luận của Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, đến lúc đó đồng chí T. phải trả lời về sự việc đó như thế nào" - lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy Như Xuân thông tin.

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào chiều ngày 22-9, trên tài khoản Facebook "Thanh Thanh" có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông L.Th.T., Chủ tịch UBND một xã ở huyện Như Xuân, được cho có "quan hệ" quá mức bình thường với bà Đ.Th.S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.Tuy nhiên, theo lãnh đạo huyện Như Xuân, do đây là những hình ảnh được đưa lên mạng, chưa rõ có phải hình ảnh ghép hay không nên phải làm rõ mới có hướng xử lý.

Được biết, ông L.Th.T. (SN 1984) đã có vợ và 2 con, ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Đ.Th.S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã có gia đình nhưng li dị chồng từ năm 2015.

Tuấn Minh