Sự việc xảy ra lúc 17 giờ 5 ngày 3-2 vừa qua. Trong quá trình hành khách xếp hàng chờ nhân viên thủ tục hàng không kiểm soát thẻ lên máy bay tại cửa ra máy bay số 7 trong khu vực cách ly nội địa đi Nhà ga hành khách T1 - sân bay quốc tế Nội Bài, đã xảy ra một "cuộc chiến" giữa 4 người phụ nữ.

Tranh chỗ xếp hàng, 4 phụ nữ lao vào xô xát ngay cửa ra máy bay ở Nội Bài - Ảnh 1.

Vụ xô xát xảy ra ngay tại khu vực cửa ra máy bay ở sân bay quốc tế Nội Bài - Ảnh minh họa

Vụ xô xát xảy ra giữa 2 hành khách nữ là bà Nguyễn Thị O. (SN 1959) và chị Trần Thanh T. (SN 1991, địa chỉ ở quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) với 2 hành khách nữ khác là bà Ngô Thị G. (SN 1968) và chị Vũ Thị N. (SN 1989, địa chỉ ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông).

Đây đều là hành khách của chuyến bay VN1603 từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột. Được biết, 4 nữ hành khách này đã to tiếng, đồng thời xô xát chỉ vì chuyện tranh chỗ xếp hàng.

An ninh hàng không sân bay Nội Bài đã phối hợp với đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines lập biên bản từ chối bay 4 hành khách nữ do có hành vi gây mất trật tự an ninh ngay tại khu vực cửa ra máy bay.

Trung tâm điều hành sân bay Nội Bài sau đó đã bàn giao hồ sơ vụ việc và những người có liên quan cho Cảng vụ Hàng không miền Bắc và Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

D.Ngọc