icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tranh giành khách, dùng mã tấu chặn đầu xe chém người

T.Trực

(NLĐO)- Thấy khách nên tài xế cùng phụ xe ghé đón, đi khoảng 3km đã bất ngờ bị nhà xe khác chặn đầu, cầm mã tấu đòi chém.

Ngày 19-6, ông Trần Sơn Tùng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh vận tải Sơn Tùng (TP Quy Nhơn, Bình Định), cho biết công ty ông đã có đơn trình báo Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) về vụ việc nhân viên nhà xe bị nhà xe khác chặn đánh.

Phụ xe nhà xe Sơn Tùng bị thanh niên cầm mã tấu xông lên xe đòi chém

Theo ông Tùng, khoảng 8 giờ sáng 19-6, xe khách 16 chỗ của nhà xe Sơn Tùng chạy trên quốc lộ 1 (hướng Đà Nẵng - Quy Nhơn), khi đến Thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi thì có khách nên ghé vào đón.

Tranh giành khách, dùng mã tấu chặn đầu xe chém người - Ảnh 2.

Thanh niên cầm mã tấu xông lên xe đòi chém phụ xe Sơn Tùng. Ảnh cắt từ camera

Đi khoảng 3km thì bất ngờ xe khách 16 chỗ của nhà xe H.T đuổi theo từ phía sau rồi bất ngờ cúp đầu xe, chặn xe khách Sơn Tùng, lúc này 4 thanh niên từ xe khách H.T xông đến, hăm dọa nhân viên nhà xe. "Thấy nhóm người hung hăng, tôi cố đóng cửa nhưng nhóm người này mở cửa phụ, cầm mã tấu xông lên chém loạn xạ. Rất may tôi né kịp, hành khách trên xe cũng không ai bị sao. Tôi chỉ bị họ đánh mấy bạt tai", anh Hoàng, phụ xe Sơn Tùng kể lại.

Trong đoạn camera hành trình của xe Sơn Tùng ghi lại cảnh 4 thanh niên từ nhà xe H.T cầm mã tấu lao lên, chém phụ xe nhà xe Sơn Tùng. Các thanh niên trên liên tục chửi bới và cho rằng bị tranh giành khách.

"Rất may không có hành khách nào bị thương. Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ băng ghi âm, ghi hình cho công an. Đây không phải lần đầu nhà xe chúng tôi bị chặn đánh như thế", ông Tùng cho biết.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo