Trong khuôn khổ chuyến công tác Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) do Vùng 4 Hải quân tổ chức để giao quân và chuyển quà Tết Canh Tý của cả nước đến quân dân Trường Sa, Báo Người Lao Động đã trao 10.000 lá cờ Tổ quốc từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động.

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân Trường Sa đón Tết - Ảnh 1.
Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân Trường Sa đón Tết - Ảnh 2.

Đại diện Báo Người Lao Động tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa - ảnh: QUANG LIÊM

Báo Người Lao Động tặng cờ cho quân dân Trường Sa

Xuất phát từ lòng yêu nước và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, Ban Biên tập Báo Người Lao Động đã phát động và thực hiện Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển". Chương trình này có ý nghĩa tiếp sức, động viên tinh thần cho ngư dân 28 tỉnh, thành có biển; để bà con yên tâm vươn khơi bám biển, cùng chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo. Chương trình còn có ý nghĩa tạo ra sự gắn bó, kết nối trong toàn xã hội nhằm chung tay bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân Trường Sa đón Tết - Ảnh 4.

Lá cờ được các cầu thủ U22 ký tặng quân dân huyện đảo Trường Sa

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân Trường Sa đón Tết - Ảnh 5.
Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân Trường Sa đón Tết - Ảnh 6.

Chuẩn bị quà Tết Canh Tý cho quân dân Trường Sa

Đưa xuân ra huyện đảo Trường Sa, tại buổi lễ, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã gửi 3.500 phần quà cá nhân, 110 phần quà tập thể trị giá hàng tỷ đồng đến quân dân Trường Sa. Đây là tấm lòng của nhân dân cả nước nhằm đưa "Xuân biên cương - Tết hải đảo" đến với biển đảo tổ quốc.

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân Trường Sa đón Tết - Ảnh 7.

Xe đạp được gửi ra cho trẻ em thị trấn, xã đảo Trường Sa

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân Trường Sa đón Tết - Ảnh 8.

Chuối và gà sống

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc cho quân dân Trường Sa đón Tết - Ảnh 9.

Quà tặng của tổ chức, doanh nghiệp cả nước được gửi đến quân dân huyện đảo Trường Sa

Thượng tá Lương Xuân Giáp, Chính ủy Lữ đoàn Trường Sa, đánh giá những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này sẽ góp phần tạo động lực giúp ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Kỳ Nam - Quang Liêm