Sáng 31-5, Công ty TNHH Hai thành viên Lâm nghiệp Phước An đã trao tặng 2 máy thở cho Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (tỉnh Đắk Lắk).

Trao tặng máy thở điều trị Covid-19 cho Bệnh viện vùng Tây Nguyên - Ảnh 1.

Công ty TNHH Hai thành viên Lâm nghiệp Phước An trao tặng 2 máy thở

Đại diện Công ty TNHH Hai thành viên Lâm nghiệp Phước An chia sẻ trước đó công ty cũng đã trao tặng 50.000 khẩu trang y tế cho lực lượng phòng chống dịch. Đợt này, công ty gửi tặng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên 2 máy thở với mong muốn chung tay, đóng góp một phần nhỏ cùng UBND tỉnh Đắk Lắk vào công việc phòng chống Covid-19.

Tiếp nhận món quà, ông Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, cho biết hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nguy cơ bùng phát rất mạnh. Các máy thở là cứu cánh cho bệnh nhân mắc Covid-19 nặng, trong khi đó nguồn ngân sách còn hạn chế nên việc Công ty TNHH Hai thành viên Lâm nghiệp Phước An trao tặng 2 máy thở cho bệnh viện là vô cùng ý nghĩa. 

"Chúng tôi vô cùng cảm kích và xin tri ân trước tấm lòng của công ty. Mong rằng sẽ có nhều doanh nghiệp, mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ thêm cho bệnh viện các trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống bệnh Covid-19" – ông Phong nói.

Đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 4 trường hợp mắc Covid-19 với hàng ngàn người đang được cách ly để phòng chống dịch.

Cao Nguyên