Trao tặng ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu 2.000 lá cờ Tổ Quốc - Ảnh 1.

Nhà báo Dương Quang, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trao túi thuốc, dụng cụ sơ - cấp cứu cho ngư dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh: Quang Liêm

Đón nhận những lá cờ Tổ quốc, túi thuốc, dụng cụ sơ – cấp cứu trên tay, 20 người đại diện cho các ngư dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vô cùng xúc động. Họ gửi lời cảm ơn và khẳng định Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" là nguồn động viên rất lớn giúp ngư dân ngày đêm vươn khơi, giữ vững chủ quyền biển đảo.

Trao tặng ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu 2.000 lá cờ Tổ Quốc - Ảnh 2.

20 ngư dân đại diện nhận cờ Tổ quốc từ Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"

Đại diện ban tổ chức, ông Dương Quang - Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động - đã trao bảng tượng trưng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ông Lê Tòng Văn, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Bà Rịa - Vũng Tàu, để trao lại cho ngư dân trong tỉnh.

Báo Người Lao Động nhiều năm qua đã tổ chức nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa. Từ năm 2019, báo khởi xướng Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", tặng cờ Tổ quốc và túi sơ cứu y tế cho ngư dân 28 tỉnh, thành có biển; phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường tuyên truyền thông tin về luật pháp và chủ quyền biển đảo.

Trao tặng ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu 2.000 lá cờ Tổ Quốc - Ảnh 3.

Ông Dương Quang trao bảng tượng trưng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ông Lê Tòng Văn, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngay từ những ngày đầu thực hiện, Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" đã nhận được sự quan tâm của nhiều lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước.

Sau gần 2 năm triển khai trên toàn quốc, đến nay, Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" đã trao và ký kết trao tặng cờ Tổ quốc ở 19 tỉnh, thành có biển và một số tỉnh có đường biên giới trên bộ với hơn 405.000 lá cờ Tổ quốc.

Ngọc Giang