xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tuyên Quang dừng chi 2,5 tỉ đồng may trang phục cho đại biểu

Nguyễn Hưởng

(NLĐO)- Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Tuyên Quang, cho biết dù đã phê duyệt nhà thầu nhưng sau đó Tỉnh uỷ đã quyết định không ký hợp đồng may trang phục cho đại biểu dự Đại hội.

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tuyên Quang đã phát đi thông tin liên quan đến việc các cơ quan báo chí đưa tin địa phương này dự kiến chi 2,5 tỉ đồng để may trang phục cho các đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Tuyên Quang dừng chi 2,5 tỉ đồng may trang phục cho đại biểu - Ảnh 1.

Nguyễn Mạnh Tuấn, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ Tuyên Quang - Ảnh: Tuyenquang.gov.vn

Theo đó, Văn phòng tỉnh uỷ đã ký 2 quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu "May trang phục đại biểu các huyện dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh" (gói số 1) và "May trang phục đại biểu thành phố và các Đảng ủy Trực thuộc Tỉnh ủy dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh" (gói số 2). Đơn vị trúng cả hai gói thầu trên là Công ty TNHH Đầu tư tổng hợp Thương mại truyền thông Thu Phương (địa chỉ tại Đức Giang, Long Biên, Hà Nội). Giá gói thầu số 1 là hơn 1,2 tỉ đồng, Công ty TNHH Đầu tư tổng hợp Thương mại truyền thông Thu Phương trúng thầu với giá hơn 1,2 tỉ đồng. Giá gói thầu thứ 2 là hơn 1,3 tỉ đồng, Công ty TNHH Đầu tư tổng hợp Thương mại truyền thông Thu Phương trúng thầu với số tiền hơn 1,3 tỉ đồng. Quyết định trên được ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ Tuyên Quang ký.

Về việc trên, ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Tuyên Quang, cho biết dù đã phê duyệt nhà thầu nhưng sau đó tỉnh uỷ đã quyết định không ký hợp đồng may trang phục cho đại biểu dự Đại hội. Trước đó, khi triển khai chủ trương này, Văn phòng Tỉnh ủy có gửi thông tin đăng trên cổng thông tin đấu thầu nhưng đến thời điểm này không có bất cứ hợp đồng nào ký để may quần áo cho đại biểu.

"Tôi khẳng định không ký bất cứ hợp đồng nào, quyết định phê duyệt là tôi ký. Khi báo chí đưa tin về việc mua quà cho đại biểu ở một số địa phương cũng khiến dư luận quan tâm, và có nhiều phản ứng trái chiều, tôi đã đắn đo và quyết định không ký hợp đồng thực hiện cung ứng sản phẩm như vậy. Từ quyết định phê duyệt đến khi thực hiện cần phải có thêm các hợp đồng cung ứng cụ thể, vì cần các điều khoản pháp lý ràng buộc, lúc đó mới triển khai được"- ông Tuấn nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo