UBND xã nghèo vẫn xây sân tennis

Tin mới

05/09/2017 17:28

(NLĐO) – Là một trong những xã thuộc tỉnh nghèo Đắk Nông nhưng trong khuôn viên UBND xã lại được xây dựng sân tennis.

Thời gian gần đây, người dân xã Nhân Cơ (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) xì xào việc trong khuôn viên UBND xã này được xây dựng 1 sân tennis giá hơn khoảng 550 triệu đồng. Sân tennis này được xây dựng phía sau trụ sở UBND xã, có diện tích khoảng 200m2, được bao lưới B40 xung quanh.

UBND xã nghèo vẫn xây sân tennis - Ảnh 1.

Sân tennis xây dựng trong UBND xã Nhân Cơ. Ảnh B.N

Trao đổi với báo chí, ông Lê Quang Trường, Chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, cho biết nguồn tiền để xây dựng sân do các các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ và một phần là tiền lãnh đạo xã đóng góp chứ không phải tiền ngân sách.

Ông Trường cũng xác nhận thành phần tham gia chơi chủ yếu là lãnh đạo xã. Sân tennis xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu thể thao của cán bộ xã và bà con trong vùng. Sau khi sân xây dựng thì các doanh nghiệp trên địa bàn đến tham gia, giao lưu, lãnh đạo huyện, tỉnh thi thoảng cũng về chơi. "Bà con ai muốn đến chơi đều được. Nếu ai chưa biết chơi thì chúng tôi hướng dẫn. Chúng tôi chỉ thu khoảng 200.000 đồng /người để trả tiền nước, mua bóng…" - ông Trường nói.

UBND xã nghèo vẫn xây sân tennis - Ảnh 2.

UBND xã Nhân Cơ. Ảnh B.N

Liên quan đến vấn đề này, một lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Nông cho rằng nếu lấy ngân sách ra xây dựng thì đáng phê phán, còn đây doanh nghiệp tài trợ thì cũng bình thường. Họ ủng hộ xây dựng sân tennis, chứ đâu ủng hộ xây dựng cái khác. Việc xây dựng sân tennis là để phục vụ thể dục thể thao, người dân ai tham gia cũng được chứ không riêng gì lãnh đạo xã.

C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI