Va chạm với xe tải, cô gái đi trên xe tay ga chết thảm

Tin mới

10/09/2018 16:05

(NLĐO)- Trong lúc tránh một phương tiện đang chạy cùng chiều, cô gái điều khiển xe tay ga không may va chạm với xe tải, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Vào khoảng 11 giờ 55 phút trưa 10-9, một cô gái khoảng 25 tuổi (chưa rõ danh tính) điều khiển xe tay ga mang BKS 43G1-067.3X đang lưu thông trên đường Núi Thành (đoạn qua địa bàn phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về Quảng trường 2 Tháng 9.

Khi chạy đến trước số nhà 246 Núi Thành thì xe tay ga của cô gái bất ngờ va chạm với xe tải mang BKS 43C-148.1X (chưa rõ người điều khiển) chạy theo hướng ngược lại.

Va chạm với xe tải, cô gái đi trên xe tay ga chết thảm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả, cô gái điều khiển xe tay ga chết thảm tại chỗ. Tài xế xe tải đã mở cửa xe và nhanh chóng rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra tai nạn.

Do thời điểm xảy ra tai nạn đúng vào giờ cao điểm đã khiến giao thông qua khu vực trên bị ách tắc gần nửa tiếng.

Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát giao thông Công an quận Hải Châu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc, đồng thời phân luồng giao thông.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, do cô gái đang lưu thông trên đường và tránh một phương tiện khác đi cùng chiều mới dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra và làm rõ.V. Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI