xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

“Va” vào gậy CSGT, một người gãy xương hàm!

M. SƠN

(NLĐO) - Người dân nói mình bị CSGT đánh bằng gậy điều khiển giao thông làm gãy xương mũi, xương hàm. Còn CSGT giải trình rằng người dân "va" vào gậy chứ không đánh.

Ngày 14-10, thượng tá Nguyễn Văn Mười Hai, trưởng Công an thị xã Gò Công (tỉnh Tiền Giang), cho biết đã nhận được giải trình từ đại úy Huỳnh Minh Đức, cán bộ Đội CSGT và tổ công tác với nội dung là khi làm nhiệm vụ đã "va" gậy điều khiển giao thông vào một người điều khiển xe máy, khiến người này gãy xương mũi và xương hàm phải nhập viện điều trị.

"Công an thị xã sẽ tiếp tục xác minh làm rõ thêm trường hợp này vì chỉ mới là giải trình của CSGT và công an chưa gặp được người "va" mặt vào gậy của CSGT" - ông Mười Hai nói.

Trong khi đó, theo anh Lê Hữu Thạnh (SN 1998, ngụ xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông), khoảng 21 giờ ngày 9-10, anh điều khiển xe gắn máy chở theo bạn gái trên Tỉnh lộ 862 (thuộc xã Long Hòa, thị xã Gò Công) thì bị tổ CSGT phát tín hiệu bằng đèn pin dừng xe.

Anh Thạnh tường trình: "CSGT cầm dùi cui băng ngang đường, dùng dùi cui đánh liên tục vào đầu, mặt và cổ tôi. Khi tôi ngừng xe lại bên đường, thấy tôi bị chảy máu nhiều thì CSGT không nói gì và lập tức bỏ đi".

“Va” vào gậy CSGT, một người gãy xương hàm! - Ảnh 1.

Anh Thạnh lúc nằm Bệnh viện Chợ Rẫy

Sau đó, anh Thạnh được dân và bạn gái đưa đến trạm y tế và được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Theo giấy ra viện do Bệnh viện Chợ Rẫy cấp anh Thạnh được chẩn đoán "Tổn thương nông của da đầu, nhiều mảnh vỡ của xương sọ và xương mặt - Gãy xương chính mũi, vách ngăn mũi".

Anh Thạnh cũng cho biết là khi anh bị CSGT đánh, cha anh đến trình báo với Đội CSGT nhưng không ai đến trạm y tế thăm anh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo