Vụ tai nạn xảy ra trên đường Nguyễn Duy Trinh, đoạn qua phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM khuya 8-10.

Các nạn nhân là đôi nam nữ còn khá trẻ, bị nạn tại đoạn gần nhà thờ Phú Hữu khi đang chở nhau trên xe máy lưu thông theo hướng ra đường Võ Chí Công.

Xe máy va chạm với một xe container chạy cùng chiều khiến cả 2 văng xuống đường. Nam thanh niên tử vong tại chỗ, cô gái đi cùng chấn thương nặng, được chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

VIDEO: Nửa đêm ở hiện trường tai nạn chết người trên con đường đầy ám ảnh - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Hiện trường thu hút hàng chục người hiếu kỳ đứng theo dõi và họ càng thêm ám ảnh bởi chỉ cách đây vài ngày, cũng trên tuyến đường này, vừa xảy ra một vụ tai nạn giữa xe container và xe máy làm một người chết.

Lực lượng chức năng địa phương trong đêm đã có mặt xử lý hiện trường và cho di dời các phương tiện liên quan vào rạng sáng 9-10.

Bước đầu, danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Phạm Quang Huy (26 tuổi).

VIDEO: Nửa đêm ở hiện trường tai nạn chết người trên con đường đầy ám ảnh - Ảnh 2.

Hàng chục người hiếu kỳ đến theo dõi

Đường Nguyễn Duy Trinh bị gọi là con đường "tử thần" tại TP HCM. Tuyến đường này là một trong số nhiều điểm đen tai nạn tại TP, đã kéo dài nhiều năm. Trong đó, ám ảnh nhất là đoạn đường từ vòng xoay Phú Hữu vào cảng Phú Hữu, chỉ khoảng vài km nhưng hàng loạt vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra.

VIDEO: Khám nghiệm vụ tai nạn chết người trên con đường "tử thần" ở TP HCM

UBND TP HCM vừa qua đồng ý chủ trương nghiên cứu 2 phương án nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc và tai nạn tại khu vực trên, gồm xây đường nối liên cảng Cát Lái - Phú Hữu, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh (đoạn từ đường Vành đai 2 tới cảng Phú Hữu) và mở rộng đường Nguyễn Thị Định - cửa ngõ ra vào cảng Cát Lái (quận 2).

UBND TP hiện chỉ đạo các sở - ngành cùng chính quyền quận 2, 9 thực hiện các thủ tục liên quan và báo cáo UBND TP để triển khai các bước tiếp theo.

GIA MINH thực hiện