VIDEO: Hiện trường xe bồn chạy giờ cấm gây tai nạn ngay trung tâm TP HCM

Vụ tai nạn xảy ra hơn 10 giờ ngày 30-10 trên đường Lê Duẩn, đoạn qua giao lộ với đường Tôn Đức Thắng (quận 1, TP HCM).

Nạn nhân là một phụ nữ chừng 35 tuổi, khi đó chạy xe máy BKS 59C2 - 408.69 từ đường Tôn Đức Thắng rẽ phải qua đường Lê Duẩn thì xảy ra va chạm với xe bồn chở xăng dầu lưu thông cùng chiều.

Xe máy bị cuốn vào đầu xe bồn, còn người phụ nữ chấn thương nặng, nằm bất động trên mặt đường và được chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

VIDEO: Xe bồn chạy giờ cấm nghiền xe máy giữa trung tâm TP HCM - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, xe máy của nạn nhân biến dạng, mắc kẹt dưới đầu chiếc xe bồn chở xăng. Kế bên là nhiều vật dụng mà nạn nhân mang theo.

VIDEO: Xe bồn chạy giờ cấm nghiền xe máy giữa trung tâm TP HCM - Ảnh 3.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng quận 1 sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy thông tin từ các nhân chứng. Cơ quan chức năng cho biết qua kiểm tra xe máy của nạn nhân có nhiều giấy tờ mang tên Bùi Thị Thu Thảo (SN 1985).

VIDEO: Xe bồn chạy giờ cấm nghiền xe máy giữa trung tâm TP HCM - Ảnh 4.

Đường Tôn Đức Thắng đoạn qua khu vực kẹt xe nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi vụ tai nạn

Trong khi đó, chiếc xe bồn chở xăng trong vụ tai nạn này mang BKS 51C-861.00. Theo đại diện Sở Giao thông Vận tải TP HCM, sở không cấp phép cho chiếc xe này lưu thông vào khu trung tâm ở khung giờ trên. Người đại diện này cũng thông tin Sở Giao thông Vận tải hiện chỉ cấp phép lưu thông đối với các xe chở xăng dầu máy bay ở các tuyến đường khu trung tâm trong khung giờ cấm xe trọng tải lớn lưu thông.

GIA MINH thực hiện