Sáng 8-5, ông Trần Ngọc Cảnh (SN 1972, trú thôn Tân Mỹ, Tam Hợp, Quỳ Hợp) cho biết hiện gia đình đã lo xong thủ tục mai táng cho em trai là anh Trần Văn Ng. (SN 1986) tử vong trong tư thế treo cổ tại vườn gia đình. 

Vợ bỏ nhà đi để lại 3 con nhỏ, chồng treo cổ trong vườn nhà - Ảnh 1.

Trao tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 7-5, ông Cảnh qua nhà em trai tìm thì thấy đóng cửa. Nghĩ người em đi đâu đó nên ông Cảnh quay về đi làm. Đi được một đoạn thì linh tính cảm thấy có chuyện không lành nên ông Cảnh tiếp tục quay lại tìm em. Khi ra sau vườn nhà, ông Cảnh hoảng hốt khi thấy em trai đã chết trong tư thế treo cổ trên cây. 

Sự việc sau đó được gia đình nạn nhân báo ngay cho chính quyền địa phương. 

Theo ông Cảnh, cách đây khoảng 1 tháng, khi đang đi làm ăn ở miền Nam thì anh Ng. nghe người nhà báo việc vợ đã bỏ nhà, bỏ con để đi. Anh Ng. sau đó trở về nhà đi tìm vợ và khuyên can vợ trở về nhưng không được. Ông Cảnh cho rằng biết vợ ngoại tình không can ngăn được nên có thể em trai mình sinh buồn bực và đã nghĩ quẩn. 

Được biết, anh Ng. và vợ có 3 con trai. Cháu đầu được 6 tuổi, cháu nhỏ nhất mới chỉ 1 tuổi.

"Giờ 3 cháu không biết nương tựa vào ai nên chúng tôi họp gia đình và đưa 3 cháu về nuôi. Mong xã hội chia sẻ để các cháu có điều kiện học hành"- ông Cảnh ngậm ngùi nói.

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Hưng Lộc