Ngày 17-1, Công an tỉnh Bạc Liêu đang điều tra làm rõ nguyên nhân người vợ tử vong và người chồng nguy kịch tại nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, người dân sống trong khu vực hẻm 3, khóm 3, phường 2, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) phát hiện anh Tăng Văn Tính (39 tuổi) và vợ là chị Triệu Thị Phương (33 tuổi) nằm bất động bên trong ngôi nhà riêng, trên người có vết thương nghiêm trọng.

Vợ tử vong, chồng nguy kịch tại nhà riêng - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường ngôi nhà phát hiện hai vợ chồng thương vong

Thời điểm phát hiện, chị Phương đã tử vong, còn anh Tính được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc sau đó được trình báo đến công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TP Bạc Liêu đã phối hợp với Công an tỉnh Bạc Liêu đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Vợ tử vong, chồng nguy kịch tại nhà riêng - Ảnh 2.

Rất đông người dân kéo đến hiện trường

Hàng xóm của đôi vợ chồng này cho biết, anh Tính và chị Phương làm nghề buôn bán dưa mắm ở chợ Bạc Liêu, có 3 con. "Vợ chồng này sống hòa thuận và không mâu thuẫn với ai trong xóm. Chiều hôm qua, 2 vợ chồng vẫn đi làm về bình thường, đến sáng nay thì xảy ra vụ việc đau lòng", một người dân ở cạnh nhà cho biết.

Tin - ảnh: DUY NHÂN