Tối 26-6, tại phố đi bộ Hồ Gươm, khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội đã khai trương sự kiện "Vietnam Airlines Festa - Hè vẫy gọi". Hàng ngàn ưu đãi vé máy bay, gói du lịch và các hoạt động vui chơi, ẩm thực hấp dẫn, trong đó có trò quay số trúng thưởng diễn ra tại sự kiện này. Sự kiện tiếp tục được tổ chức dịp cuối tuần này, từ 18 giờ đến 21 giờ 30 trong 3 ngày 26, 27, 28-6.

Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ quan tâm đến chương trình giảm giá vé máy bay

Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 2.

Hưởng ứng các chương trình kích cầu du lịch nội địa, Vietnam Airlines dành tặng 4.500 mã giảm giá 25% cho khách tham dự sự kiện và mua vé bay nội địa qua website, ứng dụng di động. Mã giảm giá áp dụng cho hành trình trong thời gian từ 1-9 đến 31-12-2020.

Đặc biệt, nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam 28-6, khi mua 2 vé người lớn để bay nội địa trong thời gian 26-6 đến 31-10-2020, hành khách sẽ được tặng kèm 1 vé cho trẻ em dưới 12 tuổi. Khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi 10% cho nhóm 2 người trở lên cho toàn bộ hành trình nội địa khi đặt vé thông qua website và ứng dụng Vietnam Airlines trong 3 ngày từ 26-6 đến 28-6-2020. Ngoài ra, hàng loạt ưu đãi dành cho hội viên Bông Sen Vàng, combo vé máy bay - nghỉ dưỡng, vé rẻ cả gói Flight Pass, tour kích cầu nội địa… cũng được giới thiệu tại sự kiện.

Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 3.

Chương trình vòng quay may mắn với phần thưởng là vé máy bay thu hút nhiều người

"Vietnam Airlines Festa – Hè vẫy gọi" còn có các trò chơi đa dạng, vòng quay may mắn, vẽ tranh chibi, chụp ảnh cùng tiếp viên và mô hình máy bay Vietnam Airlines... mang đến không gian cuối tuần đầy hứng khởi cho khách tham quan, đặc biệt là các bạn nhỏ. Đồng thời, khách tham quan có thể ghé thăm các gian hàng ẩm thực trong chương trình "Quảng bá điểm đến văn hóa - du lịch Hà Nội năm 2020"do UBND TP Hà Nội tổ chức cũng tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ.

Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 4.

Một bạn trẻ may mắn được nhận quà

Khởi động lần đầu tiên từ đầu năm 2018, "Vietnam Airlines Festa" đến nay đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân và du khách Thủ đô. Bên cạnh "Vietnam Airlines Festa", Vietnam Airlines và UBND TP Hà Nội còn hợp tác tổ chức các chương trình văn hóa lớn thường niên như chương trình hòa nhạc "Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert", "Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng".

Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 5.

Check-in với mô hình máy bay cỡ lớn tại sự kiện

Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 6.

Trò bóng rổ thu hút nhiều bạn trẻ

Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 7.
Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 8.

Khu ẩm thực kề bên

Vòng quay may mắn trúng thưởng vé máy bay tại phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 9.

Chương trình nằm trong lễ hội kích cầu du lịch của Hà Nội

D.Ngọc