Chiều 5-4, liên quan đến vụ phát hiện thi thể 3 người nằm trên vũng máu, Công an tỉnh Cà Mau cho biết nghi phạm sát hại các nạn nhân có dấu hiệu tự tử dẫn đến bị thương nặng, đang được cấp cứu.

Vụ 3 người trong gia đình bị sát hại: Nghi phạm tự tử - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm án khiến 3 người trong một gia đình ở Cà Mau tử vong

Như đã thông tin, khoảng 20 giờ ngày 4-4, ông Trần Văn Hường (SN 1956; ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) đi giữ vuông tôm tại xã Tân Hải, huyện Phú Tân. Sáng hôm sau, khi trở về nhà thì ông Hường chết lặng vì phát hiện vợ là bà N.N.X. (SN 1964) cùng con gái là bà T.T.M.T (SN 1989) và cháu ngoại là bé P.M.T. (SN 2006) tử vong, thi thể nằm trên vũng máu ở căn nhà sau của gia đình.

Vụ 3 người trong gia đình bị sát hại: Nghi phạm tự tử - Ảnh 2.

Công an bảo vệ hiện trường

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phú Tân đã phối hợp cùng Phòng Kỹ thuật Công an tỉnh Cà Mau tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Bước đầu, nghi phạm được xác định là Nguyễn Hoàng Lên (SN 1989). Cuối năm 2021, Lên quen biết và sống như vợ chồng với bà T.T.M.T. "Tôi nghe nói bà T. đang mang thai với Lên. Người đàn ông này đã tự tử" - một người ở gần hiện trường cho biết.

Vân Du - Hoàng Kim